Dịch vụ vận chuyển nội địa xe tải - Trans Pacific Global Corp.
L
O
A
D
I
N
G
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
T
P
G
.
C
O
R
P
.
×
 • About us
 • Services
 • Promotion
 • News
 • Contact
 • VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐƯỜNG BỘ

  CHO THUÊ XE CONTAINER

  Giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian cam kết chính là uy tín của TPG với khách hàng.

  tại sao lại chọn chúng tôi ?

  Chúng tôi mang lại sự
  thành công bạn mong muốn

  TPG CORP. là một trong những công ty forwarder logistics Việt Nam chuyên vận tải xuất nhập khẩu các loại hàng lẻ và hàng nguyên container đi nước ngoài.

  Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã làm việc với hơn 5000 doanh nghiệp lớn nhỏ và sở hữu mạng lưới đối tác logistics toàn cầu lên đến 1.000.000 đại lý.

  TPG cho ra đời dịch vụ vận tải kéo container từ các cảng chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh đi khắp các mọi miền đất nước

  Lấy tiêu chí ” Nhanh Chóng – Đảm Bảo – Tiết Kiệm ” làm trọng tâm giúp khách hàng hạn chế tối đa rủi ro mất cắp và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

   

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Luôn có những chính sách chiết khấu cao và giảm chi phí vận chuyển hàng cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới. Đảm bảo mức giá cước luôn thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

  PHỤC VỤ 24/7

  Đội ngũ nhân viên và lượng xe tải hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết có thể xử lý mọi đơn hàng trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất không để mất một giây phút quý báu nào của khách hàng. Sự tín nhiệm và độ hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

  ĐẢM BẢO HÀNG HOÁ

  Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá không bị đổ bể, va chạm cũng như mất cắp trong quá trình vận chuyển.

  ĐỒNG HÀNH GIẢI QUYẾT RỦI RO

  Đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển, điều mà hầu hết các bên khác trên thị trường không làm được.

  MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

  Services
  Phục vụ vận tải các tuyến cảng biển - thành phố

  Luôn sẵn sàng với đội ngũ xe tải thùng kín, xe container tại các khắp các cảng biển và thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Luôn đem đến cho doanh nghiệp bạn dịch vụ vận chuyển nội địa cho hàng xuất nhập khẩu nhanh chóng, an toàn tiết kiệm.

  Với đội ngũ xe tải thùng kín, xe container toàn bộ được niêm phong bấm seal trước khi vận chuyển. Hàng hóa của bạn luôn được kiểm đếm và vận chuyển an toàn trong thời gian sớm nhất với chi phí tối ưu nhất cho quyền lợi của bạn

  Đội xe container hùng hậu vận tải kéo container từ các khu công nghiệp, khu chế xuất và kho bãi đến cảng Cát Lái và ngược lại.

  Đội xe hùng hậu kéo container từ Đà Nẵng đến cảng Hải Phòng, cảng Cát Lái và cảng Cái Mép với tuần suất dày đặc, đáp ứng nhu cầu của quý khách

  Đội xe vận tải không chi các tuyến đường đên cảng mà còn phục vụ các tuyến đường xuyên biên giới.

  Với tần suất phục vụ dày đặc từ các tuyến Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể tối ưu chi phí cho quý khách tốt nhất

  FAQ

  Các câu hỏi thường gặp

  Nếu hàng hoá của quý khách không đóng đủ một container, chúng tôi sẽ dựa vào kích thước và trọng lượng hàng hoá để tính cước.

  Nếu quý khách vận chuyển hơn 1 container hàng thì chúng tôi sẽ dựa vào bảng giá từng tuyến đường có sẵn để tính cước vận tải mỗi container

  Quý khách chỉ cần điền thông tin vào form bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

  Chúng tôi cam kết với khách hàng về việc đảm bảo hàng hoá an toàn đi đến nơi về đến chốn.

  Nếu có vấn đề xảy ra quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất

  TRANS PACIFIC GLOBAL CORP.

  Địa chỉ: Lầu 6, Số 1 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Người đại diện theo pháp luật: Lữ Văn Phúc

  Điện thoại: 028 6660 3000

  Email: info@transpacificvn.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRANS PACIFIC GLOBAL