L
o
a
d
i
n
g
.
.
.
T
P
G
.
G
L
O
B
A
L
.
T
R
A
D
I
N
G
×
 • About us
 • Partner
 • Services
 • Promotion
 • News
 • Contact
 • Thủ tục nhập khẩu tấm lọc nước JMAT

  Tấm lọc jmat hay còn gọi là bùi nhùi nhật, được coi là loại vật liệu tốt nhất hiện nay, tuy đơn giản nhưng lại đa dụng, vừa là lọc thô vừa là lọc tinh. Nhập khẩu tấm lọc Jmat đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiêp trong nước. Thiết kế phổ biến nhất hiện là dạng sợi kết dính lại với nhau tạo bề mặt tiếp xúc lớn để vi sinh bám vào nhiều hơn.

  Khi những cặn li ti và cặn vụn sẽ mặc lại ở jmat, tại đây với mật độ vi sinh dày đặc phân huỷ chất thải rất hiệu quả. Từ trước đến nay loại vật liệu này vẫn chưa có sự thay đổi lớn và không có vật liệu nào tốt hơn thay thế được.

  Bùi nhùi có khả năng lọc nước tương đối tốt, là nơi cư trú của rất nhiều sinh vật có lợi, tạo nên môi trường sống an toàn cho cá và các loại hải sản khác. Bùi nhùi tăng cường quá trình trao đổi chất của cá trong hồ, giúp cho cá phát triển một cách tốt hơn.

  Loại bỏ được lượng lớn chất độc và kim loại nặng trong nước, đảm bảo giữ cho nguồn nước an toàn và luôn trong sạch. Là nơi cư ngụ của nhóm vi sinh có lợi với mật độ dày đặc giúp xử lý phân và nước tiểu của cá, mang lại chất lượng nước trong và ít cặn li ti nhất.

  Để thuận tiện hơn cho việc chuẩn bị chứng từ khai báo hải quan nhập khẩu tấm lọc nước Jmat bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

  Chứng từ khai báo hải quan nhập khẩu tấm lọc nước Jmat cần các chứng từ như sau:

  Invoice - Hóa đơn thương mại

  Packing list - Phiếu đóng gói hàng hóa 

  Sales contract - Hợp đồng mua bán. 

  Bill of lading – Vận đơn đường biển.

  Certificate of Origin – Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa dùng để giảm thuế nhập khẩu (nếu có) 

  …..

  Lưu ý cho doanh nghiệp lần đầu xuất-nhập khẩu hàng hóa.

  Khi làm thủ tục hải quan để nhập khẩu hàng hóa thì cần lên tờ khai hải quan và truyền khai online bằng chữ kí số (có thể sử cùng với chữ kí số mà công ty đang dùng để khai báo thuế).

  Khi truyền tờ khai online thì sẽ được hệ thống phần mềm của hải quan phân thành 3 luồng: xanh, đỏ, vàng và việc phân luồng do hệ thống hải quan tự động phân luồng nên sẽ có xác suất.

   - Luồng xanh: truyền tờ khai và đóng thuế (nếu có) như vậy là thông quan kết thúc quy trình khai báo hải quan.

   - Luồng vàng: truyền tờ khai, đóng thuế (nếu có) và nộp bộ chứng từ bao gồm: Invoice, Packing list, Sales contract, tờ khai hải quan, C/O (nếu có) và những chứng từ khác như phê duyệt mẫu, health certificate, chứng thư đồng bộ máy móc…. Để hải quan kiểm tra thông tin chứng từ có hợp lệ hay không.

  Nếu hợp lệ thông quan lấy hàng về đối với hàng nhập khẩu, con đối với hàng xuất thì đã kết thúc việc khai hải quan chờ đến ngày tàu chạy thôi.

   - Luồng đỏ: làm thủ tục như luồng vàng đồng thời mở hàng để hải quan kiểm tra thực tế hàng có đúng với chứng từ hay không. Nếu như luồng đỏ sẽ phát sinh thêm phí nâng hạ chuyển bãi kiểm hóa và phí kiểm hóa và mất thêm thời gian tầm 1-2 ngày.

  Thông thường các doanh nghiệp mới nhập- xuất hàng thì 3-5 lô hàng đầu tiên sẽ bị phân luồng đỏ để hải quan theo dõi và những lô hàng sau đó thì sẽ có xác xuất được phân vào 2 luồng còn lại.

  Một số HS code tham khảo:

  3921               - Tấm, phiến, màng, lá và dải khác, bằng plastic.

  392111           -- Từ các Polyme từ styrene

  39211120       --- Loại cứng

                         --- Loại khác:

  39211191       ---- Dạng tấm và phiến

  39211192       ---- Dạng màng

  39211199       ---- Loại khác

  ….

  Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu cho từng hàng hóa. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.