Chuyển phát nhanh quốc tế - Trans Pacific Global Corp.
L
O
A
D
I
N
G
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
T
P
G
.
C
O
R
P
.
×
 • About us
 • Services
 • Promotion
 • News
 • Contact
 • GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI BẰNG DHL

  TPG Trading đã hợp tác với DHL Việt Nam với vai trò đối tác cấp cao cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không với chi phí tối ưu nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Quy Trình Chuyển Hàng Đi Quốc Tế Của DHL Express

  Tự hào là đơn vị logistics hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực vận tải xuất nhập khẩu và chuyển phát nhanh đi Hàn, Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Campuchia,… . Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những giá trị sau:

  Tiếp nhận yêu cầu, thông tin gửi hàng

  Sau khi nhận được yêu cầu gửi hàng của quý khách, nhân viên TPG sẽ tư vấn về giá cả và thời gian gửi hàng, loại hàng hóa được gửi có nằm trong danh mục cấm hay không.

  STEP
  01

  graphic CPN - 1 (1)

  Nhận hàng và xử lý hàng hóa

  Nhân viên TPG sẽ nhận hàng và xử lý hàng hóa trực tiếp tại công ty. Trường hợp bạn không thể đến gửi hàng tại công ty, nhân viên TPG sẽ hỗ trợ đến tận nhà để nhận hàng gửi giúp bạn - Nhân viên TPG kiểm tra loại hàng hoá được gửi, kiểm tra khối lượng chính xác để báo mức cước phí gửi hàng.
  Lưu ý: Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác của người gửi và người nhận trong tờ phiếu chuyển hàng.

  STEP
  02

  graphic CPN - 4 (1)

  Đóng gói hàng hoá

  Đơn vị vận chuyển tiến hành đóng gói sản phẩm. Các sản phẩm sẽ được bọc theo đúng quy định về vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Đối với các sản phẩm dễ vỡ, nhân viên sẽ bọc bằng giấy bóng trước sau đó dán băng dính cố định các góc và chèn thêm xốp bên trong thùng để hạn chế sự va đập trong quá trình vận chuyển.

  STEP
  03

  graphic CPN - 3 (1)

  Vận chuyển và theo dõi hàng hóa

  Khi đơn hàng chuyển đi, bạn có thể theo dõi đơn hàng bằng cách tra theo mã vận đơn tracking trên website của chúng tôi. Toàn bộ quá trình gửi hàng được theo dõi minh bạch, công khai.

  STEP
  04

  graphic CPN - 2 (1)

  Giao hàng

  Hàng hóa sau được thông quan sẽ được chúng tôi giao đến tận tay người nhận và có thông báo đơn hàng giao thành công trong từng mã vận đơn ở website.

  STEP
  05

  graphic CPN - 5 (1)

  Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh TPG

  Xem ngay bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế của 195 quốc gia chẳng hạn như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Campuchia,... .Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng đến cùng, vận chuyển hàng một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thành công 100%.

  Tại Sao Chúng Tôi Được Tin Tưởng?

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, TPG CORP. đã hợp tác với DHL EXPRESS cho ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh áp dụng hơn 195 quốc gia trên thế giới chẳng hạn Hàn, Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Campuchia,… đến hôm nay chúng tôi đã phục vụ hơn 1.000.000 khách hàng tại Việt Nam

  Đa dạng dịch vụ

  Đa dạng dịch vụ cung cấp nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn như: dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng full container, hàng lẻ,...

  Thời gian nhanh chóng

  Giao hàng với thời gian siêu tốc, được cam kết chỉ từ 3 đến 5 ngày làm việc, cam kết nhanh nhất trên thị trường hiện tại.

  Chi phí gửi hàng phù hợp

  Khách hàng có thể gửi hàng đến mọi nơi trên thế giới với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

  Quy trình gửi hàng công khai, minh bạch

  Hàng hóa được gửi đi và được cập nhật thường xuyên trên hệ thống vận đơn giúp khách hàng có thể theo dõi đơn hàng một cách công khai và minh bạch tuyệt đối

  Cam kết bảo hiểm 100% giá trị tất cả hàng hóa

  Chúng tôi cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng, cháy nổ.... Áp dụng với tất cả các loại hàng được gửi và không nằm trong danh sách cấm gửi hàng.

  Hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống

  đóng gói, kê khai, xử lý và vận chuyển hàng hóa,... Khách hàng chỉ cần liên hệ với DHL Express, mọi vấn đề còn lại nhân viên sẽ thay bạn làm tất cả

  Đối tác toàn cầu của chúng tôi

  Customers reviews

  Thích nhất là có hỗ trợ tận nhà nè, Gọi điện là các anh đến tận nơi để lấy hàng rồi đóng gói cho mình luôn, đỡ phải tìm kiếm thùng rồi xốp lung tung vất vả, gọi một cuộc điện thoại là hàng đã lên xe và bay sang mỹ, rất nhanh và chuyên nghiêp.
  Cẩm Hồng
  Quận 10
  Kết bên này rồi, giao hàng uy tín và nhanh chóng đến mức bất ngờ, cần gửi có bộ hồ sơ thôi mà cũng đến tận nhà lấy rồi giao có 4 ngày là xong, rất ấn tượng, về giá cả thì thấy cũng xem xem với dịch vụ của các hãng khác nhưng được cái nhanh và cẩn thận.
  Anh Hân
  Quận 2
  Chất lượng phục vụ tốt, nhân viên rất lễ phép và lịch sự, lấy hàng nhanh và đóng gói rất đẹp, gửi hàng rất nhanh. Tuy nhiên nếu có góp ý thì tôi chỉ cần góp ý thêm là nên có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại để thông báo khi đã giao hàng xong.
  Chi Mai
  Quận 7

  Trans pacific global corp.

  Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng đến cùng, vận chuyển hàng một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thành công 100%.

  TRANS PACIFIC GLOBAL CORP.

  Địa chỉ: Lầu 6, Số 1 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Người đại diện theo pháp luật: Lữ Văn Phúc

  Điện thoại: 028 6660 3000

  Email: info@transpacificvn.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRANS PACIFIC GLOBAL